MÓN QUÀ ĐẦU NĂM 2020

Các bạn thân mến,

Trong khoá học Lãnh Đạo Bản Thân 2019 gần đây của ADC Academy, Team về nhất ANGEL ĐIÊN RỒ đã dùng phần thưởng chiến thắng được trong chương trình để đóng góp cho Quỹ Phi Lợi Nhuận của ADC một số tiền hơn 20tr, nhằm hỗ trợ ADC tiếp tục thực hiện những khoá học khác về cuộc đời.

Ở ADC Academy, chúng tôi có một khoá học mang tên là Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI. Đây là KH Phi Lợi Nhuận, đã giúp cho rất nhiều người có được sự tỉnh thức trong cuộc sống, tìm thấy ý nghĩa cuộc đời của mình, sống hạnh phúc & trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Một khoá học như Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI có chi phí thực hiện rơi vào khoảng 40tr VNĐ/ chương trình (ADC, các Trainer và BTC hoàn toàn không nhận thù lao để đảm bảo tính phi lợi nhuận của chương trình).

Thông thường, ADC sẽ yêu cầu học viên tham dự đóng một số tiền dao động từ 1-2tr để làm chi phí tổ chức, thay cho trị giá của chương trình là 6tr/ 2 ngày học.

Nhân dịp năm mới, đồng thời để cảm ơn Nhà Tài Trợ là Team ANGEL ĐIÊN RỒ, ADC quyết định sẽ dành 40 suất HỌC BỔNG hoàn toàn MIỄN PHÍ cho KH Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI sẽ diễn ra vào ngày 22 & 23/02/2020 sắp tới.

Ưu đãi TÀI TRỢ HỌC BỔNG lần này chỉ áp dụng duy nhất cho những ai tham dự KH Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI diễn ra vào ngày 22 & 23/02/2020. 

Hãy chắc chắn rằng bạn và người thân của mình sẽ có mặt trong KH, để nhận được những bài học cuộc đời giá trị cho riêng mình, nhé !

*** CÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nhập CODE: “AngelDienRo”

vào ô CODE ƯU ĐÃI trong form đăng ký.

(Nếu không nhập CODE và không đăng ký đúng thời hạn, người đăng ký vẫn sẽ phải đóng tiền học như thường lệ).

LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRỰC TIẾP

https://forms.toomarketer.com/Form/ViewForm?fId=MLC/PGjVrHE%3D

LINK THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC

http://ynghiacuocdoi.com

Thân,

BTC Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI