Nội dung

QUY TRÌNH “TƯ DUY SÁNG TẠO THỰC CHIẾN – GIẢI QUYẾT VẦN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH”

Quy trình “Tư Duy Sáng Tạo Thực Chiến – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định” là kết quả sau 20 năm nghiên cứu & ứng dụng về lĩnh vực Tư Duy Sáng Tạo Thực Chiến, áp dụng trong lĩnh vực Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định.

Quy trình được ra đời sau một quá trình tôi chọn lọc, cải tiến & sáng tạo dựa trên:

– Những nghiên cứu mới và chọn lọc nhất của khoa học NLP (Phương Pháp Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy sáng lập bởi Richard Bandler & John Grinder, Mỹ).

– Hệ thống phương pháp Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ (Phương Pháp Giải Những Bài Toán Sáng Chế của Genrick Saulovik Altshuller, Nga)

– Sự đúc kết và tối ưu hoá của hơn 145 công cụ, phương pháp & quy trình Tư Duy nổi tiếng khác, … 

– Cùng 12 năm nghiên cứu & ứng dụng thực chiến của bản thân với các chủ doanh nghiệp SME trong và ngoài nước.

Năm 2021, Đại Dịch COVID19 lần thứ 3 đang là mối đe doạ khắp nơi tại Việt Nam, gây ra cho chúng ta vô số sự khó khăn, cùng rất nhiều rào cản trong Cuộc Sống & Công Việc, đây là một thực tế đáng buồn !

Hơn lúc nào hết, đây chính là thời khắc quan trọng để chúng ta nghiêm túc điều chỉnh lại mọi thứ, từ bản thân mình, từ cách làm việc cho đến cách vận hành mọi hoạt động trong kinh doanh. 

Một trong những chìa khoá quan trọng để biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH.

Đối với các tổ chức, đây chính là lúc, năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo càng mang tính “sống còn” hơn bao giờ hết !

Bởi chúng ta không thể cứ tiếp tục phạm sai lầm và tiếp tục phải trả giá như thế nữa, chúng ta không còn nhiều nguồn lực để tiếp tục phí phạm theo cách ra quyết định kiểu mơ hồ, thiếu sáng suốt, THỬ & SAI như trước đây !

Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong giai đoạn này, có thể nhờ đó mà trụ vững và bước qua Đại Dịch, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết !

Đó chính là lý do tôi nhận thấy cần phải chia sẻ mô hình này cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho những người tự kinh doanh, những chủ doanh nghiệp, những người lãnh đạo đang mang trên đôi vai trách nhiệm đối với nhiều người khác.

Để có thể diễn giải những khái niệm tư duy phức tạp một cách dễ hiểu nhất có thể, tôi đã xây dựng gần 80 slide thuyết minh, trong gần 1 tháng tổng hợp, hình ảnh hoá toàn bộ những kiến thức tôi có thành một Quy Trình duy nhất.

Áp dụng thành công được những kiến thức trong Quy trình của “Tư Duy Sáng Tạo Thực Chiến – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định” này, các cá nhân, các Lãnh Đạo & Chủ Doanh Nghiệp có thể tránh được hàng trăm quyết định sai lầm, tiết kiệm từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ cho công ty & tổ chức của mình.

Bạn nào quan tâm đến 80 slide thuyết minh có thể inbox, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận file Quy Trình và download ở đây:

LINK:

https://bit.ly/2SSgIGK

P/S:

Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó giá trị cho những người khác !

Chỉ khi có một tư duy tốt hơn, chúng ta mới có thể cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách này !


Tạ Minh Trãi

Nhà huấn luyện & tư vấn cấp Lãnh Đạo

Chuyên sâu về Tư Duy Sáng Tạo Thực Chiến – Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định

#TaMinhTrai

#NhungBaiHocLanhDao

#TuDuySangTaoThucChien